Back

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Giáo dục và kiến thức là con đường tốt nhất để thay đổi hiện tại, hương tới một tương lai tươi sáng hơn. Mục tiêu của EDUMA.VN là cung cấp các khóa học, kiến thức có giá trị trong các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe và tài chính gia đình.

1
Sức khỏe là Vàng
2
Giáo dục Con cái
3
Quản lý tài chính
4
Đầu tư tăng tài sản

“Các khóa học giúp nâng cao kiến thức, sức khỏe, quản lý tài chính và đầu tư gia tăng tài sản. ”

 

Vì sao cần học tập không ngừng

Đầu tư giáo dục cho bản thân bạn  sự đầu tư khôn ngoan nhất” . Đó là câu nói nổi tiếng của Warren Buffet.  

Đầu tư vào Tinh thần: Bạn có dành thời gian suy nghĩ về tinh thần và thái độ của mình? Hãy đầu tư vào những tư duy tích cực và kết quả sẽ đi theo đúng con đường bạn lựa chọn.

Đầu tư vào Sức khỏe: Bạn biết đấy, nếu không may bị ốm, ai cũng sẽ chẳng có mong muốn gì hơn ngoài việc nhanh chóng được khỏi bệnh. Đó là lý do vì sao bạn nhất thiết phải đầu tư ngay vào sức khỏe và lối sống lành mạnh.

Hành động: bạn hãy hành động để ứng dụng những điều đã học vào thực tiễn. Chỉ có hành động mới biến kế hoạch thành hiện thực.

Vì sao chọn EDUMA

Con đường ngắn nhất để thành công là học từ những người thành công. EDUMA  cung cấp cho bạn các khóa học có tính ứng dụng cao, từ những người thành công trong thực tế.

Các khóa học thực dụng và hiệu quả  giúp cho việc nuôi dạy con, nâng cao sức khỏe, quản lý tài chính và đầu tư gia tăng giá trị tài sản cho gia đình bạn. 

Học bất kỳ lúc nào bạn thích  nhờ các khóa học online trên video. Điều này giúp bạn có thể học mọi nơi, mọi lúc phù hợp với khung thời gian của mình.  

Tài khoản học trọn đời với các nội dung cập nhật của khóa học theo thời gian. Bạn chỉ phải trả tiền một lần cho một khóa học và có thể học trọn đời. 

 

Giảng viên

Tìm hiểu về giảng viên của các khóa học.