Back

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Học tập và giáo dục là con đường tốt nhất để thay đổi nhận thức và thúc đẩy hành động, hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Sứ mệnh của EDUMA là cung cấp các khóa học, kiến thức có giá trị cao. ứng dụng hiệu quả trong các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe và tài chính gia đình. EDUMA hướng tới trở thành địa chỉ tin cậy phổ cập các kiến thức cơ bản và chuẩn mực cho các gia đình Việt Nam.

1
Sức khỏe là Vàng
2
Học tập & Giáo dục Con cái
3
Quản lý tài chính
4
Đầu tư tăng tài sản

“Các khóa học giúp nâng cao kiến thức, sức khỏe, quản lý tài chính và đầu tư gia tăng tài sản. ”

 

Vì sao cần học tập không ngừng

Đầu tư giáo dục cho bản thân bạn  sự đầu tư khôn ngoan nhất” . Đó là câu nói nổi tiếng của Warren Buffet.  

Đầu tư vào Tinh thần: Bạn có dành thời gian suy nghĩ về tinh thần và thái độ của mình? Hãy đầu tư vào những tư duy tích cực và kết quả sẽ đi theo đúng con đường bạn lựa chọn.

Đầu tư vào Sức khỏe: Bạn biết đấy, nếu không may bị ốm, ai cũng sẽ chẳng có mong muốn gì hơn ngoài việc nhanh chóng được khỏi bệnh. Đó là lý do vì sao bạn nhất thiết phải đầu tư ngay vào sức khỏe và lối sống lành mạnh.

Hành động: bạn hãy hành động để ứng dụng những điều đã học vào thực tiễn. Chỉ có hành động mới biến kế hoạch thành hiện thực.

Giá trị cốt lõi - Vì sao chọn EDUMA?

Kiến thức chuẩn mực:  EDUMA  cung cấp cho bạn các khóa học và kiến thức chuẩn mực được thừa nhận bởi các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực đào tạo.

Các khóa học ngắn gọn, thực dụng và hiệu quả về các lĩnh vực nâng cao sức khỏe,  quản lý tài chính và đầu tư gia tăng giá trị tài sản cho gia đình bạn. 

Học bất kỳ lúc nào bạn thích  với các khóa học online trên video. Điều này giúp bạn có thể học mọi nơi, mọi lúc phù hợp với khung thời gian của mình.  

Tài khoản học trọn đời với các nội dung cập nhật của khóa học theo thời gian. Bạn chỉ phải trả tiền một lần cho một khóa học và có thể học trọn đời. 

Giảng viên

Tìm hiểu về giảng viên của các khóa học.